Văn Lâm vẫn được đảm bảo suất bắt chính tại Muangthong Utd sau sai lầm sơ đẳng

Sau sai lầm sơ đẳng ở trận gặp Ratchaburi vừa qua, Văn Lâm vẫn được đảm bảo vị trí chính thức nơi khung gỗ Muangthong Utd.

Văn Lâm được đảm bảo suất bắt chính

Vòng 7 Thai League 2020, Văn Lâm cùng Muangthong Utd đánh bại Ratchaburi với tỉ số 2-1. Song, chiến thắng này không trọn vẹn với thủ môn Việt kiều.

Anh mắc sai lầm trực tiếp trong bàn thua của đội nhà. Từ một quả tạt không có gì nguy hiểm của đối phương, thủ môn của ĐT Việt Nam chọn sai điểm rơi và bất lực nhìn Patino đánh đầu tung lưới.

Văn Lâm được đảm bảo suất bắt chính hình ảnh
Văn Lâm vẫn được tin tưởng bắt chính tại Muangthong Utd dù vừa mắc sai lầm sơ đẳng dẫn tới bàn thua.

Dù vậy, sau sai lầm kể trên, Văn Lâm vẫn được Alexandre Gama đặt niềm tin. Thuyền trưởng của Muangthong khẳng định vẫn sẽ để thủ thành 27 tuổi bắt chính ở trận đấu kế tiếp.

“Tôi đã chuẩn bị sẵn đội hình cho trận đấu với Port Authority. Đội hình này tương tự như thành phần đã xuất quân trong trận vừa rồi gặp Ratchaburi.

Tôi đi tìm sự hài hoà cho đội bóng, kết hợp giữa các cầu thủ nhiều kinh nghiệm với những gương mặt tiềm năng. Các cầu thủ nhiều kinh nghiệm hơn sẽ giúp đỡ các cầu thủ trẻ, tạo nên một đội hình cân bằng. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm tốt điều đó và thi đấu tốt.”

Trận đấu giữa Thai Port vs Muangthong Utd diễn ra vào 18h ngày 5/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *